Minor Plus
แบรนด์เสื้อผ้าอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี โดยเป็นผู้นำด้านรีเทลแฟชั่นในราคาที่จับต้องได้ ด้วยส่วนแบ่งตลาดขนาดใหญ่ ในกลุ่มเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก แบรนด์ OVS ก่อตั้งในปีค.ศ. 1972 ในเมืองเวนิซ มียอดขายมากถึง 1,151 ล้านยูโรในปีค.ศ. 2016 และมีสาขามากกว่าหนึ่งพันร้าน ทั้งในประเทศอิตาลีและต่างประเทศ OVS ยังเป็นผู้นำในกลุ่มตลาดสินค้าสำหรับเด็กในอิตาลีด้วยจำนวนตัวเลขส่วนแบ่งในตลาดมากถึงสองหลัก
OVS นับเป็นแบรนด์ฟาสต์แฟชั่นแบรนด์แรกของอิตาลี ที่มีสินค้าสำหรับทุกคนในทุกโอกาส เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการแต่งตัวในสไตล์อิตาเลียนในราคาที่จับต้องได้ OVS มีจำนวนสาขามากกว่าหนึ่งพันร้านในอิตาลีและต่างประเทศ (ร้านแบบเต็มรูปแบบจะมีขนาดโดยเฉลี่ย 1,500 ตารางเมตร และร้านสำหรับเด็กจะมีขนาดราวๆ 150 ตารางเมตร) ส่วนร้านแฟล็กชิป สโตร์ ในมิลานนั้นมีขนาดใหญ่ถึง 2,800 ตารางเมตร

กลุ่มลูกค้า
นอกจากลูกค้าในกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่มีเพิ่มมากขึ้นแล้ว OVS ยังมีฐานลูกค้าที่มั่นคง เนื่องจากมีสินค้าหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และทุกความแตกต่าง ได้อย่าลงตัว

คอนเซปต์ร้าน
การผสมผสานระหว่างประเพณีดั้งเดิมและวัฒนธรรมเมืองแบบเออร์เบิน ที่มีวิวัฒนาการอย่างไม่หยุดนิ่ง คือรายละเอียดสำคัญที่นำเสนอผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับลูกค้า การวางผังของร้านได้รับการออกแบบให้กระตุ้นลูกค้าได้เดินช้อปปิ้งทั่วทั้งร้านอย่างสะดวกสบาย จากไอเดียการจัดวางที่ช่วยเสริมให้สินค้าดูสวยงามและเห็นรายละเอียดชัดเจน ร้านแฟล็กชิป สโตร์ ของ OVS ในมิลานย่านคอร์โซ บูเอโนส ไอเรส (Corso Buenos Aires) นับเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของแบรนด์ ตัวร้านได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกดังอย่างวินเซนโซ เดอ โคติส (Vincenzo De Cotiis) ผู้สร้างสรรค์การตกแต่งภายของห้างหรู Excelsior Milano ด้วยขนาดกว้างใหญ่ถึง 2,800 ตารางเมตร ร้านแฟลกชิปแห่งนี้ ได้ช่วยสร้างสีสันใหม่ให้กับย่านคอร์โซ บูเอโนส ไอเรส หนึ่งในถนนหลักสายช้อปปิ้งของมิลาน และยังเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำรีเทลแฟชั่นราคาที่จับต้องได้ของอิตาลีในทุกๆ กลุ่มเป้าหมาย

ดีไซน์และการพัฒนาสินค้า
แผนกดีไซน์และพัฒนาสินค้าของ OVS นั้น นำทีมโดยบรรดาแฟชั่นไดเร็คเตอร์ที่มีประสบการณ์ พร้อมด้วยทีมบริหารที่เป็นพนักงานของแบรนด์ ทั้งดีไซเนอร์ ผู้จัดการด้านสินค้า รวมไปถึงคนออกแบบแพทเทิร์น เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้สร้างสรรค์เทรนด์แฟชั่นล้ำสมัยและสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก คอลเลคชั่นของเราบ่งบอกถึงอิตาเลียนสไตล์อันเยี่ยมยอด ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ด้วยราคาแสนคุ้มค่า และเรายังมีโปรเจ็คต์พิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันทำงานระหว่างดีไซเนอร์รับเชิญ ดาวรุ่งที่มีความสามารถจากโรงเรียนแฟชั่นชั้นนำต่างๆ ของโลกอีกด้วย
 
OVS Kids
OVS นับเป็นผู้นำในกลุ่มตลาดสินค้าสำหรับเด็กในอิตาลี ด้วยจำนวนตัวเลขส่วนแบ่งในตลาดมากถึงสองหลัก ส่วนแบรนด์ OVS KIDS จะมีพื้นที่อยู่ในร้าน OVS เต็มรูปแบบ และมีร้าน stand-alone ด้วย หนึ่งในสองของจำนวนเด็กๆ ในอิตาลีจะใส่เสื้อผ้าของ OVS โดยทางแบรนด์มีกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่อายุ 0-14 ปี สินค้าออกแบบในอิตาลี มีคุณภาพสูง และใช้เนื้อผ้าจากธรรมชาติ และเป็นแบรนด์ที่ได้เปรียบเรื่องของราคาที่คุ้มค่า OVS มีสาขามากกว่า 300 แห่งในอิตาลีและต่างประเทศ (ทั้งแบบที่บริหารเองและแฟรนไชส์) และร้าน OVS KIDS มีขนาดราว 150 ตารางเมตร

พบกับโอ วี เอส (OVS) แบรนด์เสื้อผ้าอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวและทุกไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของคุณ ได้ที่ ร้านโอ วี เอส ทุกสาขา อาทิ สาขา เมกาบางนา ชั้น 1 โทร 02-105-1275 , สาขา จังซีลอน โทร076-606-293, สาขา สนามบินดอนเมือง ชั้น 3 เทอร์มินอล 2 โทร 02-504-3950
 

เยี่ยมชมร้านของเรา