Minor Plus
บอสสินี่ สปริง 2016 คอลเลคชั่น

บอสสินี่ สปริง 2016 คอลเลคชั่น นำพาทุกคนในครอบครัวคุณเข้าสู่ความสดชื่น สดใส ต้อนรับปี 2016 ด้วยสีสันสดใสแห่งฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆที่นำมาเสนอในซีซั่นนี้
สำหรับคอลเลคชั่นคุณผู้หญิง ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Marine Style ซึ่งพาคุณย้อนกลับไปสู่ความสดชื่น ความสดใสของธรรมชาติในแบบของ Marine style ซึ่งมีการเน้นสีสันด้วยโทนสีน้ำเงิน, เหลือง และ สีขาวครีม พร้อมทั้งลายกราฟฟิกต่างๆ เช่น ลายกะลาสีเรือ, สมอเรือ เป็นต้น มากไปกว่านั้น เรายังเอาใจสาวสวยหวานด้วยคอลเลคชั่น Summer Garden ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของธรรมชาติในฤดูร้อน สะท้อนออกมาในรูปแบบลวดลายบนเนื้อผ้า และมีลักษณะเฉพาะตัว อย่างเช่น ลายพื้นเมือง ลายชนเผ่า และ การพิมพ์ลายบนผ้าแบบเบิร์นเอ้าท์ ด้วยโทนสีขาวครีม, ชมพูอมส้ม, แดง, และสี เขียว เป็นการผสมผสานอย่างลงตัว ทำให้คอลเลคชั่นนี้ดูสดใส เหมาะกับสาวสวยหวาน

คอลเลคชั่นสำหรับคุณผู้ชาย ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าแนวสปอร์ตสวมใส่สบาย ภายใต้คอนเซปต์ Urban Utility ซึ่ง พรีเซ้นต์ออกมาในรูปแบบของลายกราฟฟิกต่างๆ เช่น ลายแผนภูมิ, ลายแผนที่, ลายทหาร รวมถึงลายปริ้นท์ต่างๆ โดยเน้นสีอย่างเช่น สีเทา, น้ำเงินเข้ม, ดำ,แดง และ สีเขียว มาเพิ่มลุคของคุณผู้ชายให้ดูดี เท่ แบบสวมใส่สบาย และ อินเทรนด์สุดๆ ด้วยกางเกงหลากสี กางเกงขาจั้ม หรือ เสื้อเชิ้ตลายทาง ไอเท็มสุดคลาสิคที่ต้องมีติดตู้ไว้ เข้ากันได้ดีเมื่อนำมาจับคู่กับแจ็คเก็ตที่เพิ่มลุคให้ดูเท่ห์ยิ่งขึ้น   และพลาดไม่ได้ สำหรับหนุ่มๆวินเทจภายใต้คอนเซปต์ Blue Rider ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของหนุ่มนักซิ่งชาวแคลิฟอร์เนีย โดยที่เน้นการใช้สีอย่างสีน้ำเงินเป็นหลัก และเน้นกลุ่มผ้ายีนส์น้ำหนักเบาทั้งขาสั้นและขายาว นำไปจับคู่กับเสื้อเชิ้ตยีนส์ เสื้อยืดลายพิมพ์นก หรือ ลายมอเตอร์ไซส์ ให้ลุคคุณผู้ชายดูดี แต่สวมใส่สบาย

สำหรับเด็กๆบอสสินี่คิดส์ อย่าพลาดกับคอลเลคชั่นพิเศษ เอาใจหนุ่มน้อยกะลาสีเรือ สนุกสนานไปกับลวดลายกราฟฟิกสุดเท่ อย่างลายธง เรือใบ ลายทะเลสวยๆ หรือ เน้นลายปริ้นท์ทั้งตัว ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้หนุ่มน้อย ส่วนสาวน้อยรุ่นใหม่ ยังคงคอนเซปต์การแต่งตัวในลุคหวานแต่ทันสมัย มีสไตล์ โดยใช้ลวดลายดอกไม้ และผีเสื้อ และลูกไม้ต่างๆในการประดับตกแต่ง และใช้โทนสีอย่างสีอ่อนๆ สดใสๆเช่น สีชมพู และ สีฟ้า เพิ่มเสน่ห์ความน่ารักให้กับสาวน้อยรุ่นใหม่
เชิญร่วมสัมผัส บอสสินี สปริง 2016 คอลเลคชั่น ที่พร้อมให้ทุกคนในครอบครัวจะสนุกสนานกับการเลือกสรรค์เสื้อผ้าหลากสไตล์ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านบอสสินีทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2365-6276

 

เยี่ยมชมร้านของเรา